Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2017 – 2022)

Ngày 30/10/2017, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2017 – 2022). Tới dự hội nghị có sự hiện diện của PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sĩ, NSƯT Trần Văn Hải – Phó Hiệu trưởng; ThS.NSƯT Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thanh Quế – Phó Hiệu trưởng; đ/c Dương Thị Hồng Loan – Chủ tịch Công đoàn trường; đ/c Phạm Bá Vĩnh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; đại diện lãnh đạo công đoàn các đơn vị bạn cùng toàn thể công đoàn viên trong toàn trường.

Tại Đại hội, đ/c Dương Thị Hồng Loan – Chủ tịch Công đoàn đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn Trường khoá XIII và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2022; Báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn Trường khoá XIII, nhiệm kỳ 2012 – 2017. Đ/c Hoàng Dạ Vũ – Ủy viên BCH Công đoàn trường đã trình bày Báo cáo tổng hợp đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành Công đoàn Trường khóa XIII; Báo cáo tổng hợp đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động Thành phố khóa XV; Báo cáo tổng hợp ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những thành tích mà Công đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, bên cạnh đó cũng đề nghị Ban chấp hành Công đoàn khóa mới phải hoạt động tích cực và hiệu quả hơn nữa để các công đoàn viên trong toàn trường không chỉ nắm rõ được quyền lợi của bản thân mà còn hoàn thành tốt trách nhiệm được giao.

Đại hội đã tiếp thu ý kiến đóng góp của các công đoàn viên để góp phần bổ sung, làm rõ hơn những kết quả mà công đoàn Trường đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra các giải pháp khắc phục yếu kém nhằm xây dựng công đoàn Trường, phấn đấu giữ vững danh hiệu đơn vị vững mạnh, xuất sắc; đồng thời đề ra những giải pháp lãnh đạo nhằm thực hiện tốt công tác công đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội cũng tiến hành bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn Trường khóa XIV (nhiệm kỳ 2017 – 2022) và đại biểu đi dự đại hội Công đoàn TP. Hà Nội lần thứ XVI.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Anh 1

Đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

Anh 2

PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Anh 3

Các công đoàn viên tham gia bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn khóa mới và bầu đại biểu đi dự đại hội Công đoàn TP. Hà Nội

Anh 4

Ban Chấp hành Công đoàn khóa XIV, nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt tại Đại hội

Anh 5

Khen thưởng các cá nhân có thành tích tốt trong công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017

Bài: Ngọc Anh