Chuyên gia trường INSAS, Bỉ giảng dạy cho sinh viên lớp Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình chất lượng cao

Được sự đồng ý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch theo Quyết định số 3563/QĐ-BVHTTDL ngày 21/9/2017, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tiếp tục đón chuyên gia Trường INSAS, Vương Quốc Bỉ sang giảng dạy trong khuôn khổ Hợp tác giữa Việt Nam và Wallonie Bruxelles, Bỉ giai đoạn 2016-2018, do Phái đoàn Wallonie Bruxelles, Vương Quốc Bỉ tài trợ.

Trong hai học phần tiếp theo của Học kỳ I năm học 2017 – 2018 này, Trường INSAS đã cử 02 chuyên gia: GS. Robert Rombout và GS. Rogier Van Eck sang giảng dạy cho sinh viên lớp Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình chất lượng cao, khoa Nghệ thuật Điện ảnh. Trong đó, GS. Robert Rombout giảng dạy học phần Viết kịch bản phim tài liệu từ ngày 13/11 đến ngày 17/11/2017, GS. Rogier Van Eck giảng dạy học phần Phân tích phim từ ngày 20/11 đến ngày 04/12/2017.

Bên cạnh đó, ngày 20/11/2017, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng Nhà trường đã trao đổi, thảo luận với GS. Laurent Gross – Hiệu trưởng Trường INSAS và Bà Anne Lange – Trưởng đại diện Phái đoàn Wallonie Bruxelles tại Việt Nam về tiến độ thực hiện chương trình dự án giai đoạn 2016-2018 và hướng hợp tác cho dự án tiếp theo. Buổi trao đổi cũng có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thị Thanh Quế – Phó hiệu trưởng, NSND Lý Thái Dũng – Phó trưởng khoa Nghệ thuật Điện ảnh và các giáo sư Trường INSAS.

Một số hình ảnh trong thời gian các chuyên gia trường INSAS làm việc, giảng dạy tại trường:

Anh 1

GS. Robert Rombout giảng dạy cho sinh viên lớp Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình chất lượng cao

Anh 2

Anh 3

GS. Rogier Van Eck giảng dạy trên lớp

Anh 4

Anh 5

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng trao đổi, thảo luận với Bà Anne Lange – Trưởng đại diện Phái đoàn Wallonie Bruxelles tại Việt Nam và các Giáo sư Trường INSAS

Anh 6

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi tặng quà Bà Anne Lange

Anh 7