Đoàn khách Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản và Nhà hát KAAT thăm và trao đổi với Ban giám hiệu Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Tiếp tục thực hiện Dự án hợp tác Nhật Bản – Việt Nam 2017, sau khi tổ chức thành công vở diễn kịch múa “No signal” (Không tín hiệu) tại một số Nhà hát của Nhật Bản; nhân dịp kỷ niệm 45 thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản (Japan Foundation) tổ chức sản xuất vở kịch múa “No signal” tại Hà Nội. Ngày 29/3/2018, đại diện Japan Foundation và Nhà hát KAAT đã sang thăm và trao đổi với Ban giám hiệu Nhà trường.

Đoàn khách gồm có Bà Junko Kurata – Bộ phận Hợp tác Quốc tế I, Phòng Nghệ thuật và Văn hóa, Japan Foundation; Ông Mahito Horiuchi – Đạo diễn kỹ thuật, Phó giám đốc Nhà hát KAAT, Nhật Bản. Về phía Nhà trường, PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng đã tiếp đón đoàn khách Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản và Nhà hát KAAT.

Vở diễn kịch múa “No signal” (Không tín hiệu) do Công ty “Derashinera”, Nhật Bản dàn dựng, biểu diễn tại Nhật Bản và Việt Nam với sự tham gia của 2 sinh viên: Nguyễn Thị Cần – lớp Huấn luyện múa K35, Nùng Văn Minh – lớp Biên đạo múa K35 (Khoa Múa).

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ, trao đổi:

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi tặng quà Ông Mahito Horiuchi

Đoàn khách tham quan lớp học

Ảnh: Vũ Minh Hiếu