Đoàn cán bộ Bộ Văn hóa và Du lịch Trung Quốc thăm và gặp gỡ lãnh đạo Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Được sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã đón tiếp đoàn cán bộ Bộ Văn hóa và Du lịch Trung Quốc sang thăm và gặp gỡ lãnh đạo Trường vào ngày 20/9/2018.  Đoàn khách Trung Quốc bao gồm: bà He Ya Wen – Trưởng phòng Giáo dục, Cục Văn hóa và Công nghệ – Trưởng đoàn; ông Ma Ming Yuan – Phó trưởng phòng Công nghệ, Cục Văn hóa và Công nghệ; bà Xu Yong – Chánh Văn phòng, Học viện Kịch nghệ Thượng Hải; bà Wo Aili – Trưởng phòng Kế hoạch phát triển, Học viện Kịch nghệ Thượng Hải; bà Wu Shuang – Trưởng phòng Kế hoạch phát triển, Đại học Nghệ thuật Quảng Tây; bà Zhong Chunni – Phó trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, Đại học Nghệ thuật Quảng Tây.

Về phía Nhà trường, PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng, ThS.NSƯT Trần Văn Hải – Phó hiệu trưởng, PGS.TS Đinh Quang Trung – Viện trưởng Viện Sân khấu – Điện ảnh, ThS. Nguyễn Thị Hồng Hiền và ThS. Nguyễn Hồng Sơn – Phó trưởng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế đã đón tiếp đoàn cán bộ Bộ Văn hóa và Du lịch Trung Quốc.

Tại buổi gặp gỡ, các đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa và Du lịch Trung Quốc mong muốn được hợp tác, trao đổi, giao lưu đào tạo với Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội trong lĩnh vực sân khấu và điện ảnh. Đại diện Đại học Nghệ thuật Quảng Tây cũng đã gửi tới trường lời mời tham dự Liên hoan phim ngắn sinh viên Trung Quốc – ASEAN lần thứ nhất (CAISSFF) năm 2018.

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ:

1

2

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi tặng quà lưu niệm bà He Ya Wen – Trưởng phòng Giáo dục, Cục Văn hóa và Công nghệ, Bộ Văn hóa và Du lịch Trung Quốc

3

Đại diện Đại học Nghệ thuật Quảng Tây tặng quà lưu niệm PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi

4

Đại diện Học viện Kịch nghệ Thượng Hải tặng quà lưu niệm PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi

5

Các đại biểu tham dự buổi gặp gỡ, trao đổi

Ảnh: Vũ Minh Hiếu