Đảng bộ Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Ngày 04/09/2015, Đảng bộ Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho 03 chi bộ trực thuộc: Chi bộ Sân khấu, Chi bộ Điện ảnh và Chi bộ Đào tạo – Quản lý học sinh, sinh viên. Tới dự lễ kết nạp Đảng viên mới có sự hiện diện PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Trần Văn Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đ/c Đinh Công Mão – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí Bí thư, Đảng viên thuộc các Chi bộ khác.

Danh sách các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội được kết nạp Đảng ngày 04/9/2015:

Chi bộ Sân khấu: đ/c Trần Quang Minh (Phó Trưởng khoa Thiết kế mỹ thuật); đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn (Giảng viên khoa Thiết kế mỹ thuật).

Chi bộ Điện ảnh: đ/c Đậu Nhật Minh (Giảng viên khoa Truyền hình).

Chi bộ Đào tạo – Quản lý học sinh, sinh viên: đ/c Cù Quý Sơn (Sinh viên lớp Công nghệ Điện ảnh – Truyền hình K31); đ/c Ngô Văn Quân (Sinh viên lớp Diễn viên Rối K31).

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

1

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

2

3