Giảng viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tham dự chương trình “Mùa hè Scot 2016” và lớp học phương pháp Suzuki tại Nhật Bản

Nhận lời mời của Giám đốc Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam về việc tham dự Chương trình giao lưu “Mùa hè SCOT 2016” và lớp học phương pháp Suzuki diễn ra tại tỉnh Toyama (Nhật Bản), Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã cử đoàn giảng viên gồm: ThS. Hán Quang Tú và ThS. Dương Thị Thanh Huyền – giảng viên khoa Sân khấu tham dự chương trình và lớp học này từ ngày 13/8 đến ngày 29/8/2016.

Vào mùa hè hàng năm, Nhà hát kịch SCOT thường tổ chức Chương trình “Mùa hè SCOT” nhằm công diễn các vở kịch sân khấu không chỉ của SCOT mà còn cả những tác phẩm xuất sắc trên thế giới tại công viên Nghệ thuật Toga tỉnh Toyama. Bên cạnh đó, đoàn Nhà hát SCOT cũng phối hợp với Trung tâm châu Á thuộc Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản tổ chức chương trình đào tạo diễn viên áp dụng phương pháp đào tạo Suzuki do chính Suzuki Tadashi soạn thảo.

Một số hình ảnh của các giảng viên tại Nhật:anh-2

anh-3