Đoàn giảng viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tham dự Hội nghị thường niên của CILECT tại Ấn Độ

Được sự cho phép của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Quyết định số 3866/QĐ-BVHTTDL ngày 15/10/2018, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã cử 02 cán bộ, giảng viên đi Trung Quốc tham dự Hội nghị thường niên của CILECT (Hiệp hội các trường điện ảnh và truyền hình quốc tế) theo thư mời của Đại học Nghệ thuật Quốc tế Whistling Wood, Ấn Độ từ ngày 10 đến ngày 17/11/2018; bao gồm: ThS. Phạm Huy Quang – Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Truyền hình, Trưởng đoàn; ThS. Nguyễn Hồng Sơn – Phó trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

Tham dự Hội thảo còn có sự góp mặt của hơn 160 đại biểu tới từ các học viện, đại học, đơn vị nghệ thuật của hơn 80 quốc gia từ châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, châu Á và châu Đại Dương.

Hội nghị CILECT năm nay tập trung vào chủ đề: “Directing the future” (Định hướng tương lai). Hội nghị chính thức đã bầu ra GS. Bruce Sheridan – Giảng viên Trường Đại học Columbia, Chicago, Hoa Kỳ làm tân Chủ tịch CILECT nhiệm kỳ 2018 – 2022.

Một số hình ảnh tại Hội nghị CILECT năm 2018:

Anh 1

GS.TS. Maria Dora Mourao – Chủ tịch CILECT phát biểu khai mạc

Anh 2

Đại biểu phát biểu tham luận

Anh 3

Trao giải Giải thưởng CILECT năm 2018

Anh 4

Kết nạp 06 trường thành viên mới của CILECT

Anh 5

Thừa ủy quyền của PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng, ThS. Phạm Huy Quang bỏ phiếu bầu tân Chủ tịch CILECT

Anh 6