Khoa Kịch hát dân tộc tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Ngày 21/10/2015, khoa Kịch hát dân tộc tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp K31: Diễn viên Chèo, Diễn viên Cải lương, Diễn viên Rối, Biên kịch kịch hát dân tộc. Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, đại diện lãnh đạo, giảng viên khoa Kịch hát dân tộc và các đơn vị trong trường cùng đông đảo sinh viên của khoa. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham dự của GS. Ian Frederick McGrath – nguyên giảng viên Viện Kịch nghệ Quốc gia và Đại học Wollongong (Australia) hiện đang giảng dạy về âm thanh, ánh sáng cho sinh viên của trường.

Một số hình ảnh trong lễ trao bằng tốt nghiệp của khoa:

1

TS. Phạm Trí Thành – Trưởng khoa Kịch hát dân tộc khai mạc buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K31

2

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi phát biểu tại buổi lễ

3

4

5

6

GS. Ian Frederick McGrath gửi vài lời chia sẻ tới các bạn sinh viên trước khi ra trường

7

8