Tổng kết công tác quốc phòng, công tác quân sự địa phương năm 2015

[:vi]Ngày 02/02/2016, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội phối hợp với cơ quan quân sự quận Cầu Giấy tổ chức buổi tổng kết công tác quốc phòng, công tác quân sự địa phương năm 2015. Tới dự buổi tổng kết có sự hiện diện của PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng nhà trường, Chỉ huy trưởng; ThS. NSƯT Trần Văn Hải – Phó Hiệu trưởng, Chính trị viên; đại diện cơ quan quân sự quận Cầu Giấy: đ/c Phùng Văn Thành, đ/c Phạm Văn Tuấn, đ/c Nguyễn Văn Kiện, đ/c Trần Danh Tùng và các đồng chí tự vệ nòng cốt của nhà trường.

Năm 2015, dưới sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lực lượng tự vệ Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác quốc phòng, công tác quân sự địa phương và đạt được những thành tích đáng khen ngợi. Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, các đồng chí tự vệ là cán bộ, giảng viên của các phòng, khoa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác quốc phòng, công tác quân sự địa phương khi có lệnh tập trung theo kế hoạch; tham gia lễ ra quân và tập trung huấn luyện; tham gia hội thao và đạt được kết quả cao: Giải Nhì tháo lắp và bảo quản vũ khí trang bị, Giải Ba cá nhân về nhận thức chính trị… Cuối năm 2015, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội vinh dự đạt danh hiệu Đơn vị quyết thắng trong công tác quốc phòng quân sự địa phương. PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng nhà trường, Chỉ huy trưởng vinh dự đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua năm 2015 do UBND quận Cầu Giấy khen tặng.

QS2015001

QS2015002

QS2015003

QS2015004

QS2015005

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng nhà trường, Chỉ huy trưởng tặng quà cho các đồng chí tự vệ đã có thành tích tốt trong công tác quốc phòng, công tác quân sự địa phương năm 2015

Ngoài những thành tích đã đạt được, trong năm 2015, lực lượng tự vệ đã luôn chấp hành nghiêm các quy định của trường, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ và là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động chung của nhà trường. Các đồng chí tự vệ cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí chỉ huy trưởng tại buổi tổng kết nhằm tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ công tác quốc phòng và công tác quân sự địa phương những năm tiếp theo.[:en]Ngày 02/02/2016, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội phối hợp với cơ quan quân sự quận Cầu Giấy tổ chức buổi tổng kết công tác quốc phòng, công tác quân sự địa phương năm 2015. Tới dự buổi tổng kết có sự hiện diện của PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng nhà trường, Chỉ huy trưởng; ThS. NSƯT Trần Văn Hải – Phó Hiệu trưởng, Chính trị viên; đại diện cơ quan quân sự quận Cầu Giấy: đ/c Phùng Văn Thành, đ/c Phạm Văn Tuấn, đ/c Nguyễn Văn Kiện, đ/c Trần Danh Tùng và các đồng chí tự vệ nòng cốt của nhà trường.