[:vi]Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2016[:]

[:vi]Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2016

Ngày 13/3/2016, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội cùng nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2016 do báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Năm nay, ba gian hàng tư vấn tuyển sinh của trường vẫn thu hút được rất đông các bậc phụ huynh, các bạn học sinh đến tham quan và đặt câu hỏi cho các tư vấn viên. Những vấn đề được các bạn học sinh, các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm đó là các ngành, chuyên ngành đang được đào tạo tại trường; hình thức thi; điều kiện dự thi; các bước để hoàn thành hồ sơ thi tuyển vào trường cũng như mức học phí đào tạo.

Phần giao lưu, tư vấn tuyển sinh đầy hóm hỉnh, thú vị từ các nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Xuân Bắc; NSND Tự Long; NSƯT Kim Oanh; nhạc sĩ Giáng Son (Phó trưởng khoa Kịch hát dân tộc) đã thu hút đông đảo các bạn học sinh. Đội thanh niên tình nguyện của trường còn tổ chức các tiết mục ngẫu hứng, sôi nổi, thể hiện tài năng và sức trẻ của sinh viên. Qua đó giới thiệu chung về chuyên ngành các bạn đang theo học cũng như thay cho lời hứa hẹn đối với các bạn học sinh về một môi trường học tập năng động, sáng tạo tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Ngoài ra, nhà trường cũng bố trí trưng bày các phương tiện kỹ thuật, trang phục biểu diễn, các tác phẩm nhiếp ảnh, hội họa… để trình diễn và tái dựng các hoạt động đặc thù của lĩnh vực sân khấu – điện ảnh. Trường còn tổ chức vẽ ký họa chân dung và trang điểm miễn phí; chụp ảnh lấy ngay cho các học sinh, sinh viên đến tham quan gian hàng.

Một số hình ảnh trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2016 của trường:

NHTS001

NHTS002

NHTS003

NHTS004

NHTS005

NHTS006

NHTS007

NHTS008

Bài: Ngọc Anh

Ảnh: Hoàng Đông (Nhiếp ảnh K34)

– Đỗ Nhung (Nhiếp ảnh K35)

 [:]