Khoa Nhiếp ảnh tổ chức bảo vệ tốt nghiệp cho sinh viên lớp Nhiếp ảnh K32

Trong 2 ngày 10 và 11/6/2016, Khoa Nhiếp ảnh đã tổ chức lễ bảo vệ tốt nghiệp cho sinh viên lớp Nhiếp ảnh K32 tại tầng 3, nhà D Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

16 sinh viên đã được Hội đồng chấm thi tốt nghiệp chuyên ngành Nhiếp ảnh nghệ thuật đánh giá là có bài tốt nghiệp đủ chất lượng của một luận án tốt nghiệp. Một số bài thi được Hội đồng chấm thi nhận định là chuyên nghiệp, diễn tả được chiều sâu thế giới nội tâm nhân vật, làm giàu cảm xúc người xem bằng chính những hình ảnh nhân văn, ý nghĩa về giá trị của cuộc sống.

Một số hình ảnh trong lễ bảo vệ tốt nghiệp:

Anh 1

PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Anh 2

ThS.NSƯT Phạm Thanh Hà, Phó trưởng Khoa Nhiếp ảnh chúc mừng các tân cử nhân

lớp Nhiếp ảnh K32

Anh 3

Sinh viên Nguyễn Minh Quang – thủ khoa đầu ra chuyên ngành Nhiếp ảnh Nghệ thuật nhận hoa chúc mừng của giảng viên hướng dẫn, giảng viên phản biện và nhân vật của bài tốt nghiệp

Anh 4

Ban Giám hiệu chụp ảnh cùng Hội đồng chấm thi tốt nghiệp, giảng viên của khoa và sinh viên lớp Nhiếp ảnh K32

Bài: Lê Minh Yến

Ảnh: Khoa Nhiếp ảnh