Nhà biên kịch Heinrich Hadding giảng dạy lớp bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ biên kịch điện ảnh cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về nghiệp vụ biên kịch điện ảnh cho những người làm phim và sinh viên điện ảnh, Hội Điện ảnh Việt Nam đã phối hợp với Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội mời chuyên gia Đức: Nhà biên kịch Heinrich Hadding sang hướng dẫn lớp nâng cao nghiệp vụ biên kịch cho sinh viên khoa Nghệ thuật Điện ảnh và khoa Truyền hình vào ngày 13/9/2016.

Trong buổi lên lớp, nhà biên kịch đã truyền đạt cho sinh viên của trường những kiến thức bổ ích về nghiệp vụ biên kịch nói riêng, về làm phim nói chung cũng như giới thiệu một số bộ phim điển hình. Sau khi kết thúc phần bài giảng, nhà biên kịch Heinrich Hadding đã giao lưu, trao đổi cùng sinh viên và giải đáp những câu hỏi thú vị xoay quanh nghiệp vụ biên kịch.

Một số hình ảnh của lớp học:

anh-1

anh-2