Lễ tổng kết 3 năm thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” trong nữ cán bộ, giảng viên giai đoạn 2012-2015

Nhân dịp kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016), Công đoàn Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tổ chức lễ tổng kết 3 năm thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” trong nữ cán bộ, giảng viên giai đoạn 2012-2015. Buổi lễ nhằm đánh giá kết quả thực hiện phong trào, rút ra bài học kinh nghiệm và xây dựng phương hướng nhiệm vụ để chỉ đạo phong trào trong những năm tiếp theo. Đồng thời, đây cũng là dịp để biểu dương, khen thưởng và động viên những nữ cán bộ, giảng viên đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào 3 năm vừa qua.

anh-1

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho các nữ cán bộ, giảng viên đạt thành tích tốt trong phong trào thi đua

Tại buổi lễ, 48 nữ cán bộ, giảng viên đã được trao bằng khen của công đoàn cơ sở vì có đóng góp tích cực cho phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” giai đoạn 2012 – 2015. Đại diện cho các nữ cán bộ, giảng viên đạt thành tích tốt trong phong trào, đồng chí Lại Thị Thanh Bình (Khoa Mác-Lênin và Kiến thức cơ bản) và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hiền (Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học) đã có những ý kiến phát biểu tâm huyết, chia sẻ những quan tâm, mong mỏi của chị em phụ nữ trong việc thực hiện phong trào “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”. Thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu, PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng nhà trường đã có một số ý kiến phát biểu chỉ đạo và gửi tặng bó hoa chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, giảng viên trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Bài: Hoàng Dạ Vũ

Ảnh: Cao Mạnh Tiến