Trung tâm nghệ thuật Kinh kịch tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) sang giao lưu biểu diễn tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Nhân dịp tham gia Liên hoan Sân khấu Quốc tế Thử nghiệm lần thứ III tại Hà Nội với tư cách Ban giám khảo, GS. Chua Soo Pong – Chuyên gia Singapore đã dàn dựng vở diễn Ramayana tham dự Liên hoan lần này. Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, GS. Chua Soo Pong đã giới thiệu vở diễn Ramayana do các diễn viên thuộc Trung tâm nghệ thuật Kinh kịch tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) trình diễn tại Nhà hát A3 của trường vào ngày 16/11/2016.

Vở diễn là cơ hội để cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường có thể mở rộng thêm kiến thức về văn hóa nghệ thuật Trung Quốc nói chung và nghệ thuật Kinh kịch nói riêng. Đây cũng là một hoạt động rất ý nghĩa để nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh trong buổi Giao lưu biểu diễn của đoàn Trung tâm nghệ thuật Kinh kịch tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) tại trường:

anh-1

GS. Chua Soo Pong giới thiệu nội dung vở diễn

anh-2

anh-3

anh-5

Một số hình ảnh trong vở diễn Ramayana

anh-6

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng GS. Chua Soo Pong và các nghệ sĩ