Sinh viên lớp Đạo diễn và Quay phim Điện ảnh – Truyền hình K32 (hệ vừa làm vừa học) bảo vệ tốt nghiệp

Ngày 30 và 01/12/2016, khoa Tại chức đã tổ chức cho 33 sinh viên lớp Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình và 20 sinh viên lớp Quay phim Điện ảnh – Truyền hình K32 bảo vệ tốt nghiệp.

Kết thúc buổi bảo vệ với những đánh giá, góp ý, chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn nghề nghiệp, NSND, đạo diễn Nguyễn Thước – Chủ tịch Hội đồng chấm thi chuyên ngành Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình nhận xét: “Các em sinh viên K32 đã làm bài tập tốt nghiệp rất tốt, chất lượng tác phẩm tương đối đồng đều và có một số bài được đánh giá cao hơn của sinh viên lớp chính quy”. ThS, NSƯT Phạm Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng chấm thi chuyên ngành Quay phim Điện ảnh – Truyền hình cũng cho rằng: “Dù chỉ là phim ngắn nhưng có một số bài tốt nghiệp đạt điểm xuất sắc hoặc manh nha tính chất của các tác phẩm chuyên nghiệp. Một ưu điểm lớn là các em đã biết tiếp cận và cập nhật khá tốt trang thiết bị, công nghệ hiện đại, thể hiện được kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế trong tác phẩm của mình. Tuy vậy, vẫn còn một số tác phẩm chất lượng chưa cao”.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bảo vệ tốt nghiệp:

anh-1

PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ