Đảng bộ Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tổ chức lế kết nạp Đảng viên mới đợt 1 năm 2017

Ngày 17/02/2017, Đảng bộ Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 10 quần chúng ưu tú của các chi bộ trực thuộc. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Trần Văn Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thị Thanh Quế – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện bí thư các chi bộ và toàn bộ đảng viên thuộc các chi bộ: Cán bộ, Sân khấu, Điện ảnh, Đào tạo – Quản lý học sinh sinh viên.

Chi bộ Sân khấu kết nạp 2 đồng chí: đ/c Nguyễn Xuân Khánh – Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật Âm thanh, Ánh sáng; đ/c Lương Thị Hoàng Thi – Phó trưởng khoa Tại chức.

Chi bộ Điện ảnh kết nạp 3 đồng chí: đ/c Lê Minh Yến – giảng viên khoa Nhiếp ảnh; đ/c Ngô Lê Quỳnh – giảng viên khoa Nhiếp ảnh; đ/c Vi Tuấn Anh – cán bộ Xưởng phim thực nghiệm.

Chi bộ Cán bộ kết nạp 3 đồng chí: đ/c Bùi Phương Mai – cán bộ Trung tâm Thông tin, Thư viện; đ/c Nguyễn Văn Luận – cán bộ phòng Hành chính, Quản trị; đ/c Võ Văn Kiên – cán bộ Xưởng phim thực nghiệm.

Chi bộ Đào tạo – Quản lý học sinh sinh viên kết nạp 2 đồng chí: đ/c Nguyễn Thị Hường và đ/c Trần Thị Phương Thúy – chuyên viên phòng Công tác chính trị, Quản lý học sinh, sinh viên.

Trong buổi lễ kết nạp, các đảng viên mới đã được các Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng thử thách. Trong niềm xúc động và tự hào, đ/c Lương Thị Hoàng Thi đã bày tỏ sự quyết tâm và trách nhiệm của những đảng viên mới khi gia nhập hàng ngũ của Đảng.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Anh 1

PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Anh 2

Anh 4