THÔNG BÁO MỞ LỚP HƯỚNG DẪN GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KIẾN THỨC NHIẾP ẢNH 2017

Khoa Nhiếp ảnh – Trường Đại học Sân Khấu Điện ảnh Hà Nội thông báo mở lớp Giải đáp thắc mắc chuyên ngành Nhiếp ảnh Nghệ thuật, Nhiếp ảnh Báo chí năm học 2017 – 2018.

Đối tượng là các bạn yêu thích nhiếp ảnh có nguyện vọng thi tuyển vào hai chuyên ngành Nhiếp ảnh nghệ thuật và Nhiếp ảnh báo chí.

Khoá học sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản về nhiếp ảnh như: Tạo hình nhiếp ảnh, Kỹ thuật nhiếp ảnh, Phân tích ảnh nói và Phân tích ảnh viết… Đến với khóa học các bạn sẽ được giao lưu, làm việc trực tiếp cùng các giảng viên là các Nghệ sĩ nhiếp ảnh, Thạc sĩ, Nghệ sĩ ưu tú nổi tiếng trong ngành Nhiếp ảnh. Sau khóa học, các bạn sẽ tự tin hơn khi tham gia dự thi tuyển sinh chuyên ngành Nhiếp ảnh Nghệ thuật, Nhiếp ảnh Báo chí.

Thời gian học: 28/3 đến 26/5/2017 từ 16h-18h các ngày thứ 3, 5, chủ nhật hoặc thứ 7 và chủ nhật tùy theo nguyện vọng của học viên.

Điều kiện bắt buộc: Học viên có máy ảnh chụp phim

Thời gian nhận đăng ký: Từ ngày 15/3 đến 28/3/2017 ( Xin mời tải mẫu Đơn xin học tại đây)

Địa chỉ liên hệ: Văn phòng khoa Nhiếp ảnh, tầng 5 nhà A1

Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội – Khu văn hóa nghệ thuật Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04)37648632 – Cô Diệp: 098.9059055

KHOA NHIẾP ẢNH