Cán bộ, sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tham dự Chương trình trao đổi hoạt động cộng đồng và kỹ năng lãnh đạo (TSFSCALE) tại Singapore

Được sự cho phép của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã cử đoàn cán bộ, sinh viên đi tham dự Chương trình trao đổi hoạt động cộng đồng và kỹ năng lãnh đạo (TSFSCALE) tại Singapore từ ngày 12/2 đến 3/3/2017theo thư mời của Trường Đại học Bách khoa Nanyang Singapore. Đây là chương trình do tổ chức Temasek Singapore tài trợ nhằm xây dựng một mạng lưới kết nối giữa những nhà lãnh đạo tương lai tại các trường đại học trên toàn ASEAN.

Đoàn cán bộ, sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội bao gồm các cán bộ, sinh viên từ các khoa Nghệ thuật Điện ảnh; Truyền hình; Thiết kế mỹ thuật; Kỹ thuật, Công nghệ Điện ảnh và Truyền hình đã được giao lưu với các sinh viên và cán bộ giảng dạy tại Trường Đại học Bách khoa Nanyang.Qua chương trình, các bạn sinh viên đã học hỏi được nhiều kiến thức, trải nghiệm và kỹ năng cần thiết để tạo dựng những mối quan hệ văn hóa – xã hội cũng như mối quan hệ chuyên môn giữa những nhà cải cách tương lai của lĩnh vực điện ảnh và truyền thông.

Từ ngày 13 đến ngày 24/3 tới đây, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội sẽ đón đoàn cán bộ, sinh viên từ Trường Đại học Bách khoa Nanyang Singapore đến Hà Nội để tiếp tục chương trình.

Một số hình ảnh về hoạt động của đoàn cán bộ, sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tại Singapore:

Anh 1

Anh 2

Anh 3

Processed with VSCO with nc preset
Anh 6

Anh 7