Giảng viên, sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tham gia Liên hoan múa Rối quốc tế Harmony World Puppet tại Thái Lan

Nhân dịp Liên hoan múa Rối quốc tế Harmony World Puppet 2017 được tổ chức tại Kanchanaburi, Thái Lan từ ngày 20 đến 27/02/2017, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã cử NSƯT, ThS. Bùi Quang Vân – Giảng viên khoa Kịch hát dân tộc và 03 sinh viên của khoa gồm: Trịnh Vũ Long; Uông Công Tuyền; Lại Thị Tố Uyên – Sinh viên lớp Diễn viên Rối K35 tham gia Liên hoan lần này.

Liên hoan múa Rối quốc tế năm 2017 có sự tham gia của 98 đoàn tới từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Giảng viên và sinh viên của Trường đã có cơ hội được học tập, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp quốc tế và khu vực: tham gia chương trình biểu diễn, thảo luận đánh giá và tìm hiểu về phương pháp, kỹ thuật biểu diễn, điều khiển các loại hình rối tiêu biểu của các đoàn bạn.

Kết thúc Liên hoan múa Rối quốc tế Harmony World Puppet, đoàn giảng viên, sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã đạt giải Xuất sắc của Liên hoan. Đây được coi là cơ hội để giảng viên và sinh viên của trường được giao lưu, học hỏi và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, quảng bá hình ảnh, văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế…

Một số hình ảnh của giảng viên, sinh viên tại Liên hoan:

Anh 3

Anh 4