Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Sau hơn 04 ngày làm việc, sáng 05/4/2017, tại Nhà hát Thể nghiệm A3, đã diễn ra lễ Bế mạc và Ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Tham dự phiên bế mạc, về phía Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, có PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng Nhà trường; ThS.NSƯT Trần Văn Hải – Phó Hiệu trưởng; TS.NSƯT Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thanh Quế – Phó Hiệu trưởng; bà Dương Thị Hồng Loan – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Vũ Thanh Hùng – Bí thư Đoàn Trường; các thành viên Hội đồng Tự đánh giá; lãnh đạo các đơn vị, bộ phận trong Trường; toàn thể cán bộ, giảng viên; đại diện người học của Nhà trường cùng các quan sát viên.

Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) có TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc Trung tâm, đồng thời là Giám sát của Đoàn. Về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) có GS. TS. Đỗ Việt Hùng – Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Thị Thu Hương – Thư ký; PGS.TS. Lê Trung Thành – Thành viên Thường trực; cùng các thành viên là PGS.TS. Lê Văn Anh; ThS. NCS. Nguyễn Mai Kiên.

Tại phiên bế mạc, GS.TS. Đỗ Việt Hùng – Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức. Bản báo cáo đã mô tả công tác đánh giá thông qua 61 tiêu chí thuộc 10 tiêu chuẩn về các mặt hoạt động của Nhà trường.

Đại diện Ban Giám hiệu, PGS.TS. Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Đoàn đánh giá ngoài, Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN đã nỗ lực trong suốt thời gian qua để có những ý kiến đánh giá khách quan về nhà trường. Công tác kiểm định, đánh giá chất lượng giáo dục của Đoàn thực sự bổ ích và có ý nghĩa cho sự phát triển của Nhà trường hiện nay và tương lai. Nhà trường sẽ tiếp thu tất cả những nhận xét góp ý, khuyến nghị của Đoàn đánh giá để tiếp tục cải tiến, hoàn thiện công tác quản lý, tiếp tục vươn lên khẳng định vị thế trường đại học đầu ngành trong khối các trường đào tạo về nghệ thuật sân khấu – điện ảnh của cả nước.

Cũng tại lễ bế mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN ghi nhận sự đồng thuận trong tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, người học của Nhà trường đã hợp tác, trợ giúp đoàn ĐGN. Trường đã cung cấp minh chứng và tạo điều kiện tốt nhất để đoàn chuyên gia ĐGN hoàn thành nhiệm vụ. Thay mặt Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, TS. Tạ Thị Thu Hiền cảm ơn sự nhiệt tình, tâm huyết, cố gắng của Trưởng đoàn cũng như các thành viên đoàn trong những ngày vừa qua. Với sự cố gắng như vậy, về cơ bản, Đoàn đã hoàn thành phần công tác đánh giá ngoài cho Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Trên cơ sở này, Đoàn sẽ hoàn thiện báo cáo đánh giá ngoài gửi Nhà trường.

Kết thúc phiên bế mạc, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Nhà trường.

Một số hình ảnh trong lễ bế mạc:

01

02

GS.TS. Đỗ Việt Hùng – Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức

03

PGS.TS. Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

04

TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN ghi nhận sự đồng thuận, hợp tác và hỗ trợ đoàn của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, người học cũng như các nhà tuyển dụng

05

PGS.TS. Nguyễn Đình Thi, GS.TS. Đỗ Việt Hùng, TS. Tạ Thị Thu Hiền ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

06

08