Đoàn Giảng viên và sinh viên Trường Đại học Nghệ thuật Sân khấu Nga (GITIS)  sang thăm, trao đổi và giao lưu với cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Qua giới thiệu của Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội, ngày 11/4/2017, Lãnh đạo Trường Đại học Nghệ thuật Sân khấu Nga (GITIS) đã sang thăm, trao đổi với Ban giám hiệu Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội về nội dung, phương pháp, kinh nghiệm giảng dạy, học tập, nghiên cứu, trao đổi giảng viên và sinh viên…Ngoài ra, sinh viên hai trường cũng đã có buổi giao lưu biểu diễn một số trích đoạn sân khấu. Đây là cơ hội tốt để hai trường tìm hiểu về khả năng hợp tác trong tương lai.

Tại buổi gặp gỡ, trao đổi, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng nhà trường đã thống nhất với GS. Petrushkevich Aleksei – Phó Hiệu trưởng Trường GITIS về hợp tác giữa hai trường trong lĩnh vực đào tạo như: trao đổi học thuật, nghiên cứu; trao đổi giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên; tổ chức hội thảo, diễn đàn và phối hợp dựng vở diễn… Hai trường sẽ cụ thể hóa các hoạt động hợp tác qua việc ký kết Bản thỏa thuận hợp tác trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh giảng viên và sinh viên Trường GITIS thăm, trao đổi và giao lưu tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội:

Anh 1

Anh 2

Anh 3

GS.Petrushkevich Aleksei – Phó Hiệu trưởng Trường GITIS và Bà Shafinskaia Natalia Valerievna – Quyền giám đốc Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội thăm quan cơ sở vật chất của Trường

Anh 4

Anh 10

Anh 9

Anh 8

Anh 7

Anh 6

Anh 5