Cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tham gia hiến máu nhân đạo

Thực hiện công văn số 196/HH-TM về việc phối hợp tổ chức chương trình hiến máu năm học 2017, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức Ngày Hiến máu nhân đạo với chủ đề “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Ngày 10/5/2017, các cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã tích cực tham gia hiến máu nhân đạo tại Nhà hát thể nghiệm A3. Đây là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện trách nhiệm, ý thức xã hội của các cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường và khẳng định ý nghĩa tích cực của việc hiến máu cứu người.

Một số hình ảnh cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia hiến máu nhân đạo ngày 10/5 vừa qua:

Anh 1

Anh 2