Giảng viên và sinh viên Đại học Brigham Young, Hoa Kỳ sang giảng dạy, trao đổi với sinh viên khoa Múa

Được sự đồng ý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ngày 18/5/2017, Đại học Brigham Young, Utah, Hoa Kỳ (BYU) đã cử một đoàn giảng viên, sinh viên âm nhạc và múa tài năng với tên gọi Đoàn múa dân gian quốc tế BYU sang giảng dạy, trao đổi với sinh viên khoa Múa.

Buổi giảng dạy, trao đổi giữa hai trường là một trải nghiệm giáo dục liên quan đến các điệu múa dân gian quốc tế; trong đó có một số điệu múa dân gian Hoa Kỳ do giảng viên BYU giảng dạy cho sinh viên khoa Múa và một số điệu múa dân gian của Việt Nam do ThS. Hoàng Kim Anh – Phó trưởng khoa Múa giảng dạy cho sinh viên BYU.

Một số hình ảnh trong buổi giảng dạy, trao đổi:

Anh 1

Anh 2

Anh 3

Anh 4

Anh 5

Anh 6

ThS.NSƯT Trần Văn Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường và ThS. Hoàng Kim Anh – Phó trưởng khoa Múa trao đổi với giảng viên Đại học BYU

Anh 7

ThS.NSƯT Trần Văn Hải tặng quà lưu niệm cho giảng viên Đại học BYU