Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018

Ngày 16/01/2018, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức, tổng kết các mặt hoạt động của Trường trong năm 2017 và đề ra phương hướng công tác trong năm 2018. Tới dự hội nghị có PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS.NSƯT Trần Văn Hải – Phó Hiệu trưởng; TS.NSƯT Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thanh Quế – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, ban, khoa và các cán bộ, giảng viên đang công tác tại Trường.

Tại Hội nghị, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi đã trình bày báo cáo tổng hợp các mặt hoạt động của nhà trường năm 2017 và đề ra phương hướng công tác trong năm 2018. Đồng chí khẳng định năm học 2016 – 2017 là năm học thành công của Trường với những thành tích đáng ghi nhận trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học; công tác giáo dục chính trị tư tưởng, bảo vệ chính trị nội bộ và công tác tổ chức cán bộ; công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, viên chức; các hoạt động đoàn thể, thi đua; hoạt động hợp tác đào tạo và quan hệ đối ngoại…

Toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường đang nỗ lực triển khai nhiều biện pháp thực hiện có hiệu quả Đề án xây dựng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội trở thành trường trọng điểm quốc gia trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật sân khấu, điện ảnh và truyền hình. Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã và đang khẳng định vị thế của mình là một trung tâm đào tạo nghệ thuật đa ngành lớn nhất ở bậc đại học và trên đại học của cả nước trong lĩnh vực sân khấu, sân khấu kịch hát dân tộc, điện ảnh, truyền hình, múa, nhiếp ảnh, thiết kế mỹ thuật, công nghệ điện ảnh truyền hình… Cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường cũng tích cực tham gia các hoạt động nghề nghiệp, sáng tạo nghệ thuật và đạt được nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi, liên hoan, hội diễn.

Tuy nhiên, một số bộ phận vẫn phải tiếp tục rút kinh nghiệm và đổi mới trong công tác quản lý, điều hành đơn vị. Trong tổng kết của các khoa, phòng, đơn vị trực thuộc Trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu yêu cầu tiếp tục phải làm rõ trách nhiệm của từng cá nhân trước những yếu kém, khuyết điểm, nhược điểm để đưa ra biện pháp giải quyết triệt để.

Hội nghị cũng ghi nhận nhiều tham luận, góp ý của các cán bộ, giảng viên về việc bồi dưỡng, nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên; về việc tự đổi mới của đội ngũ cán bộ, giảng viên trẻ; về công tác quản lý, sử dụng cơ sở vật chất trong đào tạo, nghiên cứu khoa học… Các tham luận đã đề xuất các giải pháp cơ bản nhằm giải quyết những tồn tại của Trường, hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững trong thời kỳ mới.

Một số hình ảnh của hội nghị:

1

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi trình bày báo cáo tổng hợp các mặt hoạt động của nhà trường năm 2017 và đề ra phương hướng công tác trong năm 2018

2

3

4

5

Hội nghị tổ chức bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới

6

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020 ra mắt tại Hội nghị

7

8

Trao tặng bằng khen cho các đơn vị và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017

Bài: Ngọc Anh

Ảnh: Khoa Nhiếp ảnh