Chuyên gia Đức: GS. Walter Bergmoser gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu, qua liên lạc, trao đổi, GS. Walter Bergmoser – Trưởng khoa Nhiếp ảnh, Nguyên Hiệu trưởng Đại học Nghệ thuật và Thiết kế BTK, Đức nay là Đại học Khoa học Ứng dụng châu Âu, CHLB Đức (University of Applied Science Europe) đã sang gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên ngành Nhiếp ảnh, Thiết kế mỹ thuật vào ngày 01/02/2018.

Trong buổi giao lưu, GS. Walter Bergmoser đã thuyết trình, giới thiệu về Đại học Khoa học Ứng dụng châu Âu, CHLB Đức; đặc biệt là các khóa học về nhiếp ảnh, đồ họa kỹ xảo. Bên cạnh đó, GS. Walter Bergmoser cũng cung cấp những thông tin, cơ hội tìm kiếm học bổng Chương trình Thạc sỹ Nhiếp ảnh ở Đức, tình hình nhiếp ảnh và nghệ thuật đương đại như: các liên hoan, cuộc thi, giải thưởng nhiếp ảnh, nghệ thuật quan trọng ở Đức nói riêng và châu Âu nói chung.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

1

NSƯT. Phạm Thanh Hà – Phó trưởng khoa Nhiếp ảnh tặng hoa chào mừng GS. Walter Bergmoser

2

3

4

5

GS. Walter Bergmoser giới thiệu về Đại học Khoa học Ứng dụng châu Âu, CHLB Đức

6

GS. Walter Bergmoser thăm quan studio chụp hình và giao lưu với sinh viên khoa Nhiếp ảnh

Ảnh: Khoa Nhiếp ảnh