Đại sứ Israel tại Việt Nam gặp gỡ Ban giám hiệu Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Nhân dịp đầu năm mới Mậu Tuất, vào ngày 28/2/2018, Ngài Đại sứ đặc mệnh Toàn quyền Israel tại Việt Nam Nadav Eshcar đã đến thăm và gặp gỡ Ban giám hiệu Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Cùng đi với Ngài Đại sứ Nadav Eshcar có: Phó Đại sứ Doron Lebovich và Cán bộ truyền thông Dương Tường Trang.

Về phía Nhà trường, PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Hồng Sơn – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Đối ngoại đã tiếp đón Đoàn Đại sứ quán Israel.

Tại buổi gặp mặt, Ngài Đại sứ Nadav Eshcar đã gửi lời chào xã giao, hỏi thăm đến Ban giám hiệu, cũng như trao đổi với Nhà trường về các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh.

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi cũng đã giới thiệu, chia sẻ với Ngài Đại sứ các thông tin về Trường và một số các hoạt động hợp tác với Israel trong thời gian qua; cụ thể: từ năm 2016, Trường đã gửi 08 phim ngắn sinh viên tham dự Liên hoan phim sinh viên quốc tế Tel-Avid, Israel.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ:

1

2

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi trao đổi với Ngài Đại sứ Nadav Eshcar

3

4

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi tặng quà lưu niệm cho Ngài Đại sứ Nadav Eshcar

5

PGS.TS. NGND Nguyễn Đình Thi và Ngài Đại sứ Nadav Eshcar cùng các cán bộ dự buổi gặp mặt

Bài: Nguyễn Hồng Sơn

Ảnh: Cao Mạnh Tiến