Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2018

Ngày 11/3/2018, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội cùng nhiều trường đại học, cao đẳng và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2018 do báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Năm nay, các gian hàng tư vấn tuyển sinh của trường vẫn thu hút được rất đông các bậc phụ huynh, các bạn học sinh đến tham quan và đặt câu hỏi cho các tư vấn viên. Các ngành, chuyên ngành đang được đào tạo tại trường; điều kiện dự thi; quy trình thi năng khiếu; các bước để hoàn thành hồ sơ thi tuyển vào trường cũng như mức học phí đào tạo… là những vấn đề mà các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đặc biệt quan tâm. Năm nay, trường có tuyển sinh thêm 2 chuyên ngành mới là Nghệ thuật hóa trang và Nhiếp ảnh truyền thông đa phương tiện. Hai chuyên ngành này cũng thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh đến tìm hiểu thông tin tuyển sinh, chương trình học cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Phần giao lưu, tư vấn tuyển sinh đầy hóm hỉnh, thú vị từ các nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Xuân Bắc; NSND Tự Long; một số sinh viên của trường hiện đang được giới trẻ yêu thích như Trung Ruồi, Minh Tít… đã thu hút đông đảo các bạn học sinh. Trường cũng cho dựng sân khấu cùng background nổi bật để tạo cơ hội cho các thí sinh được giao lưu và chụp ảnh lưu niệm với các nghệ sĩ.

Đội thanh niên tình nguyện của trường còn tổ chức các trò chơi, tiết mục ngẫu hứng, sôi nổi, thể hiện tài năng và sức trẻ của sinh viên, từ đó giới thiệu chung về chuyên ngành các bạn đang theo học cũng như môi trường học tập năng động, sáng tạo tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Ngoài ra, nhà trường cũng bố trí trưng bày các phương tiện kỹ thuật, trình chiếu các video giới thiệu về trường, tổ chức vẽ ký họa chân dung, hóa trang ngay tại gian hàng,… để trình diễn và tái dựng các hoạt động đặc thù của lĩnh vực sân khấu – điện ảnh – truyền hình.

Một số hình ảnh trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2018 của trường:

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18