Giảng viên Đại học Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn Vienna, Cộng hòa Áo giao lưu với sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Nhân dịp tham dự Liên hoan phim tài liệu châu Âu – Việt Nam lần thứ IX năm 2018, qua sự giới thiệu của Đại sứ quán Cộng hòa Áo tại Việt Nam, GS. Kurt Brazda – Đạo diễn, giảng viên Đại học Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Vienna, Áo đã sang thăm, trao đổi, giao lưu với cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Nghệ thuật Điện ảnh và khoa Truyền hình vào ngày 07/6/2018.

Trong buổi trao đổi, PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng đã tiếp đón Ngài Thomas Schuller Goetzburg – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Áo tại Việt Nam cùng GS. Kurt Brazda và phu nhân.

Tiếp đó, GS. Kurz Brazda đã thuyết trình những kiến thức căn bản về phim tài liệu, chiếu một số đoạn phim và giao lưu với cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường.

Một số hình ảnh trong buổi trao đổi:

Anh 1

Anh 2

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng tiếp đón Ngài Thomas Schuller Goetzburg – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Áo tại Việt Nam cùng GS. Kurt Brazda và phu nhân

Anh 3

Anh 4

Anh 5

GS. Kurt Brazda thuyết trình và giao lưu với cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Nghệ thuật Điện ảnh và khoa Truyền hình

Ảnh: Vũ Minh Hiếu