Đoàn cán bộ Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam dự lớp giảng dạy của giảng viên khoa Sân khấu

Tiếp tục đẩy mạnh hợp tác, giao lưu với Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, đoàn cán bộ Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam đã tới thăm Trường, trao đổi với Hiệu trưởng, giảng viên và sinh viên khoa Sân khấu.

Chuyến thăm này của đoàn Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam cũng nhân dịp tổng kết Chương trình giao lưu “Mùa hè SCOT 2018” và lớp học phương pháp Suzuki diễn ra tại Tỉnh Toyama, Nhật Bản vào tháng 8 năm 2018. Trong sự kiện đó, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã cử đoàn giảng viên gồm: ThS. Hán Quang Tú và ThS. Dương Thị Thanh Huyền – giảng viên khoa Sân khấu tham dự chương trình và lớp học này từ ngày 10 đến ngày 27/8/2018.

Về phía Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, tham dự buổi gặp gỡ, trao đổi có ông Ando Toshiki – Giám đốc, ông Jun Kawai – Phó giám đốc và bà Cao Huy Miên Nhã – cán bộ chương trình. Về phía Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu tiếp đón đoàn Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam.

Ngày 12/9/2018, sau buổi gặp gỡ lãnh đạo Trường, đoàn Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam đã dự giờ giảng về phương pháp Suzuki của ThS. Hán Quang Tú và ThS. Dương Thị Thanh Huyền cho sinh viên lớp Diễn viên Kịch-Điện ảnh K37A,B (khoa Sân khấu).

Một số hình ảnh của đoàn cán bộ Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam trong chuyến thăm trường:

1

2

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi tiếp đón và tặng quà cho đoàn Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam

3

4

5

Đoàn Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam dự giờ giảng cho sinh viên lớp Diễn viên Kịch – Điện ảnh K37A,B

Ảnh: Vũ Minh Hiếu