Chương trình trao đổi TFISCALE 2018 giữa Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội và Trường Nanyang Polytechnic, Singapore

Tiếp theo thành công của Chương trình trao đổi hoạt động cộng đồng và kỹ năng lãnh đạo (TFSCALE 2017), năm nay, Tổ chức Temasek, Singapore tiếp tục tổ chức Chương trình TFISCALE 2018, tài trợ giao lưu giữa sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội và Trường Nanyang Polytechnic, Singapore.

Chương trình TFISCALE năm nay bao gồm 02 giai đoạn:

– Từ ngày 10/9/2018 đến ngày 28/9/2018 diễn ra tại Singapore

– Từ ngày 01/10/2018 đến ngày 12/10/2018 diễn ra tại Việt Nam

Được sự cho phép của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã cử 11 cán bộ, sinh viên (05 sinh viên khoa Thiết kế Mỹ thuật, 05 sinh viên khoa Kỹ thuật, Công nghệ Điện ảnh – Truyền hình) sang Singapore, và đón 11 cán bộ, sinh viên Trường Nanyang Polytechnic sang Việt Nam thực hiện Chương trình trao đổi TFISCALE 2018.

Nội dung Chương trình bao gồm: các buổi lên lớp, tham dự bài giảng của các giảng viên, tham quan cơ sở vật chất của hai trường, thăm và tham gia các hoạt động tập thể tại địa phương và thực hiện 01 phim ngắn chung của 20 sinh viên với thời lượng 01 phút.

Kết thúc Chương trình, sinh viên hai trường đã thực hiện buổi chiếu phim ngắn báo cáo tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Sinh viên Trường Nanyang Polytechnic sẽ tiếp tục hoàn thiện phần hậu kỳ tại Singapore.

Một số hình ảnh trong Chương trình TFISCALE 2018:

1

Sinh viên hai trường tại Singapore

2

Ban giám hiệu gặp gỡ, trao đổi với sinh viên hai trường

3

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cán bộ, sinh viên Trường Nanyang, Polytechnic

4

Các đại biểu tham dự buổi gặp gỡ

5

Sinh viên hai trường tham quan Đài Truyền hình Việt Nam

6