Đoàn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Daejin, Hàn Quốc giao lưu với giảng viên, sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Được sự đồng ý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Quyết định số 4187/QĐ-BVHTTDL ngày 12/11/2018, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã đón tiếp Đoàn Trường Đại học Daejin và Hội tình nguyện viên quốc tế Daejin (DIVA) thuộc Tập đoàn Daejin, Hàn Quốc sang giao lưu với cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường.

Tham dự buổi giao lưu, về phía Nhà trường có PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng, ThS. NSƯT Trần Văn Hải – Phó hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Thanh Quế – Phó hiệu trưởng, TS. NSƯT Nguyễn Thị Thu Hà – Phó hiệu trưởng cùng các giảng viên, sinh viên của trường. Về phía Trường Đại học Daejin có ông Baek Ki Hyun – Cố vấn DIVA, ông Shin Gi Cheol và các giảng viên, sinh viên của trường.

Chương trình giao lưu bao gồm các phần chính:

1. Phát biểu giới thiệu
  2. DIVA thuyết trình về Hip Hop
  3. Trao học bổng
  4. Biểu diễn giao lưu của DIVA
  5. Biểu diễn giao lưu của Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội (Múa tâm tình và Mặt trời của mẹ)
  6. Kết thúc Chương trình

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Anh 1

Các đại biểu tham dự buổi giao lưu

Anh 2

Ông Baek Ki Hyun – Cố vấn DIVA tặng quà cho các em sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn