Đoàn Viện Pháp tại Việt Nam giao lưu, trao đổi với sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Qua giới thiệu của Viện Pháp tại Việt Nam, đạo diễn, nhà sản xuất David Foenkinos đã đến giao lưu với giảng viên, sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội vào ngày 16/11/2018.

Buổi giao lưu, trao đổi gồm các nội dung chính:

1. Giới thiệu của Ngài Frédéric Alliod – Tùy viên Nghe Nhìn Viện Pháp, Đại sứ quán Pháp.
  2. Chiếu phim: Jalouse (Ghen tuông)
  3. Thuyết trình của đạo diễn, nhà sản xuất David Foenkinos và giải đáp các câu hỏi, trao đổi với giảng viên, sinh viên.

Thay mặt Ban giám hiệu, TS. NSƯT Nguyễn Thị Thu Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường đã tiếp đón và phát biểu tại buổi giao lưu, trao đổi.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu, trao đổi:

Anh 1

Ngài Frédéric Alliod – Tùy viên Nghe Nhìn Viện Pháp (ngoài cùng bên phải) và Đạo diễn David Foenkinos (ngoài cùng bên trái)

Anh 2

Đạo diễn David Foenkinos thuyết trình

Anh 3

Sinh viên phát biểu giao lưu

Anh 4

TS.NSƯT Nguyễn Thị Thu Hà – Phó hiệu trưởng (thứ hai từ bên trái) cùng Ngài Frédéric Alliod, Đạo diễn David Foenkinos và các giảng viên của Trường

Ảnh: Vũ Minh Hiếu