Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tham dự dự Liên hoan phim ngắn sinh viên Quốc tế Trung Quốc – ASEAN (CAISSFF) năm 2018

Được sự đồng ý cùa Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Quyết định số 4376/QĐ-BVHTTDL ngày 27/11/2018, PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã tham dự Liên hoan phim ngắn sinh viên Quốc tế Trung Quốc – ASEAN (CAISSFF) năm 2018 tại Học viện Nghệ thuật Quảng Tây, Trung Quốc từ ngày 13 đến ngày 15/12/2018.

Liên hoan phim ngắn sinh viên Quốc tế Trung Quốc – ASEAN (CAISSFF) lần đầu tiên được tổ chức vào năm nay tại Học viện Nghệ thuật Quảng Tây, Trung Quốc. Liên hoan đã nhận được hơn 200 phim sinh viên từ các trường khu vực Châu Á. Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã gửi 03 phim tham dự; đó là: ”Khi tôi nằm chết” – Đạo diễn Lê Quỳnh Anh, “Cuộc sống tươi đẹp” – Đạo diễn Trần Quang Khải và “Kẻ mộng mơ” – Đạo diễn Lê Hồng Phương. Cả ba phim của trường đã được chọn vào chiếu trong các buổi chiếu phim chính thức của Liên hoan; cụ thể:

1. Phim “Kẻ mộng mơ” đạt giải Nhất
  2. Phim “Khi tôi nằm chết” đạt giải Nhì
  3. Phim “Cuộc sống tươi đẹp” đạt giải Ban giám khảo

Một số hình ảnh tại Liên hoan phim ngắn sinh viên Quốc tế Trung Quốc – ASEAN (CAISSFF) năm 2018:

Anh 1

Anh 2

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi trong lễ bế mạc, trao giải

Anh 3

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi tặng quà lưu niệm đại diện Học viện Nghệ thuật Quảng Tây

Anh 4

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi và các giảng viên, sinh viên tham dự Liên hoan phim CAISSFF