Sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội biểu diễn vở kịch “Xe ôm” của tác giả người Hàn Quốc

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm thiết lập mối quan hệ hợp tác Việt Nam và Hàn Quốc, được sự hỗ trợ và phối hợp của Hội người Hàn Quốc tại Hà Nội, Khoa Sân khấu, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã chuẩn bị, tập luyện và biểu diễn vở diễn “Xe ôm” của tác giả Lee San – hiện là Tổng biên tập Tạp chí Korea – Hanoi.

Đạo diễn cho vở kịch là PGS.TS.NGƯT Phan Trọng Thành – Trưởng khoa Sân khấu và NSƯT Hoàng Lâm Tùng – Đạo diễn Nhà hát Kịch Việt Nam; cùng với sự tham gia của sinh viên lớp Diễn viên Kịch – Điện ảnh K36.

Buổi biểu diễn diễn ra vào tối 28/12/2018, tại sân khấu của Viện Âm nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

“Xe ôm” là vở kịch về những thanh niên trẻ từ các làng quê của Việt Nam ra thành phố lớn lập nghiệp. Họ đối diện và vượt qua bao khó khăn nhưng vẫn hướng về quê hương, giữ gìn truyền thống văn hóa.

Một số hình ảnh của vở diễn:

Anh 1

Anh 2

Anh 3

Anh 4

Anh 5

Anh 6

Anh 7

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng (thứ ba từ trái qua), PGS.TS.NGƯT Phan Trọng Thành (ngoài cùng bên trái),  NSƯT Hoàng Lâm Tùng (ngoài cùng bên phải) và tác giả Lee San (thứ ba từ phải qua)

Anh 8

Các đại biểu, giảng viên và sinh viên tham dự buổi biểu diễn

Ảnh: Vũ Minh Hiếu