Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội thăm, trao đổi với Lãnh đạo, giảng viên Đại học Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn Vienna, Cộng hòa Áo Từ ngày 28/9 đến ngày 02/10/2019

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Quyết định số 2817/QĐ-BVHTTDL ngày 13/9/ 2019, PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tới thăm, trao đổi, thảo luận với Lãnh đạo và giảng viên Đại học Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn Vienna, Cộng hòa Áo (MDW).

Trong chuyến thăm này, Hiệu trưởng Nguyễn Đình Thi đã trao đổi các nội dung sau:

– Trao đổi với GS. Beverly Blankenship – Nguyên giảng viên Khoa Thanh nhạc và Nhạc kịch, GS. Anna Mag.art Krassnigg – Trưởng khoa Diễn xuất và Đạo diễn, Bà Anita Taschler – Chuyên viên Phòng Hợp tác Quốc tế, về Dự án Macbeth. Đây là dự án được tài trợ bởi ASEA UNINET mà Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội là thành viên chính thức từ tháng 2 năm 2019. Trong đó, MDW sẽ cử 02 lượt giảng viên sang giảng dạy, hướng dẫn sinh viên của Khoa Sân khấu biểu diễn một số trích đoạn trong vở kịch “Macbeth” của tác giả William Shakespeare.

– Trao đổi với GS. Ulrike Sych – Hiệu trưởng Đại học Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn Vienna (MDW) về dự kiến các hoạt động hợp tác trong thời gian sắp tới: triển khai Dự án Macbeth, mời chuyên gia MDW sang trao đổi, thảo luận về Sản xuất phim, giảng dạy về đạo diễn nhạc kịch; và đặc biệt là ký kết Bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa hai trường trong năm 2019.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác của Hiệu trưởng Nguyễn Đình Thi:

Hiệu trưởng Nguyễn Đình Thi trao đổi với các giảng viên, chuyên viên MDW

Đại diện Phòng Hợp tác Quốc tế, MDW tặng quà lưu niệm Hiệu trưởng Nguyễn Đình Thi

Hiệu trưởng Nguyễn Đình Thi chụp ảnh lưu niệm cùng GS. Anna Mag.art Krassnigg (ngoài cùng bên trái), Hiệu trưởng Ulrike Sych và GS. Beverly Blankenship (ngoài cùng bên phải)