Tọa đàm của Nhiếp ảnh gia đường phố với sinh viên Khoa Nhiếp ảnh

Ngày 12/11/2020

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu, sáng ngày 12/11/2020, tại phòng 704 nhà A1, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà nội đã diễn ra buổi talk show “Chu Việt Hà, những cảm hứng trên phố”. Chương trình do Khoa Nhiếp ảnh tổ chức.

Trong buổi talk show, Nhiếp ảnh gia đường phố Chu Việt Hà đã có nhiều chia sẻ về cách tạo dựng phong cách cá nhân và những kỹ năng cần có để có thể theo đuổi công việc nhiếp ảnh lâu dài. Chương trình được diễn ra trên hai môi trường: tại Hội trường và live stream trên fanpage khoanhiepanhskda của Khoa Nhiếp ảnh.

Tọa đàm đã thu hút đông đảo giảng viên, sinh viên tại Hội trường; bên cạnh đó, số lượng người xem livestream là 1.300 người. Đây là một nội dung trong chuỗi sự kiện của Cuộc thi ảnh dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên trên toàn quốc với tên gọi “Góc nhìn trẻ”, hướng tới Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội (17/12/1980 – 17/12/2020).

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

Website nhận ảnh dự thi: http://thianhhocsinhsinhvien.com/

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

Bài: Lê Minh Yến

Ảnh: Triệu Trung Kiên