Đoàn công tác Học viện Nghệ thuật biểu diễn Hong Kong thăm và làm việc với Lãnh đạo nhà trường

Qua giới thiệu của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đoàn công tác 07 người của Học viện Nghệ thuật biểu diễn Hong Kong đã sang thăm và làm việc với Ban Giám hiệu nhà trường vào ngày 15/5/2023.

Thành phần đoàn công tác Học viện Nghệ thuật biểu diễn Hong Kong gồm có:

1. Bà Gillian A. Choa – Giám đốc Học viện;
  2. Ông Geoffery Stitt – Phó Giám đốc thường trực Học viện;
  3. Ông Inaki Sandoval – Hiệu trưởng Trường Âm nhạc;
  4. Bà Chung Ying Anna Chan – Hiệu trưởng Trường Múa;
  5. Ông Christopher Pak Lun Ng – Trưởng phòng Đối ngoại;
  6. Ông Yiu Song Lam – Trưởng khoa Nhạc cụ, Trường Âm nhạc;
  7. Ông Nguyễn Ngọc Anh – Giảng viên Trường Múa.

Về phía Trường, PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng, TS.NSƯT Bùi Như Lai – Trưởng khoa Sân khấu, Th.s Phùng Quang Minh – Phó trưởng Khoa Múa, Th.s Đậu Nhật Minh – Phó trưởng Khoa Truyền hình đón tiếp đoàn Học viện Nghệ thuật biểu diễn Hong Kong.

Tại buổi gặp gỡ, Lãnh đạo hai trường đã giới thiệu và trao đổi khả năng hợp tác trong tương lai về việc trao đổi sinh viên, mời giảng viên Học viện Nghệ thuật biểu diễn Hong Kong sang Trường giảng dạy.

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ:

Ảnh: Lê Khánh Hiệp