Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng đơn vị trực thuộc Trường

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, ngày 19/7/2023, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội long trọng tổ chức Buổi công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng đơn vị trực thuộc Trường.

Tại buổi công bố Quyết định, PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Ban Lãnh đạo Trường trao Quyết định số 699/QĐ-SKĐAHN ngày 02/7/2023 về việc bổ nhiệm cán bộ cho Th.s Phạm Hữu Dực – Phó trưởng Khoa Kịch hát dân tộc giữ chức vụ Trưởng khoa Kịch hát dân tộc.

Hình ảnh tại Buổi công bố Quyết định bổ nhiệm:

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm cho Th.s Phạm Hữu Dực
PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Th.s Phạm Hữu Dực
Các đại biểu tham dự Buổi trao Quyết định chụp ảnh lưu niệm

Bài: Bộ phận Tổ chức cán bộ

Ảnh: Tổng hợp