THÔNG BÁO MỞ KHÓA ĐÀO TẠO ĐẠO DIỄN, QUAY PHIM, DỰNG PHIM (LỚP NGẮN HẠN – CẤP CHỨNG CHỈ)

🌟 Bạn đã từng mong muốn được tự mình tạo ra những tác phẩm hình ảnh thú vị nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Bạn yêu thích công việc sáng tạo nhưng chưa biết cách khai phá tiềm của bản thân? Các khóa học Đạo diễn, Quay Phim, Dựng phim tại Khoa truyền hình – Trường Đại học Sân Khấu & Điện Ảnh Hà Nội sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

🌟 Với chương trình đào tạo hấp dẫn, da dạng các thể loại, phù hợp với nhu cầu thực tế của xã hội  🎥 Bạn sẽ được:

Học từ các giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Họ sẽ chia sẻ kiến thức và kỹ năng thực tế để bạn trở thành một nhà làm phim chuyên nghiệp.

Học thực hành ngay tại trường với hệ thống trang thiết bị đầy đủ

Học cách sử dụng các thiết bị và công nghệ phù hợp với nhu cầu hiện tại

Biến ý tưởng thành hiện thực và thể hiện cá tính trong tác phẩm của chính mình.

Cấp chứng chỉ đào tạo ngắn hạn của Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà nội sau khi kết thúc khóa học.

📣Thông tin chi tiết:

Thời gian học: 2 tháng

Thời gian đăng ký: từ 15/11/2023 đến 02/12/2023 tại Văn phòng khoa Truyền hình

Hình thức học: Trực tiếp

Đối tượng tham gia khóa học: Các học viên từ 18 tuổi trở lên

Ngày học dự kiến: 02/12/2023 học cả ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà nội

🏢 Địa chỉ: VP Khoa Truyền Hình, tầng 5 nhà A2, Trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội

📞 Liên hệ: Cô  Nguyễn Thị Li La    037.993.6382

Thầy Kiều Phúc An        098.286.5558

Hãy bước chân vào cuộc hành trình sáng tạo và thực hiện ước mơ của bạn ngay hôm nay!