Trường đại học Sân Khấu-Điện Ảnh Hà Nội thông báo tổ chức NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH năm 2018

Ngày 11/3/2018 Trường đại học Sân Khấu-Điện Ảnh Hà Nội sẽ tổ chức NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH năm 2018 tại Trường đại học Bách Khoa Hà Nội số 1 Đại Cồ Việt-Hai Bà Trưng-Hà Nội.

Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm cung cấp cho các bạn thí sinh những thông tin chính xác và bổ ích nhất về kỳ thi Tuyển sinh đại học năm 2018. Trong khuôn khổ thời gian diễn ra NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH năm 2018 các bạn thí sinh sẽ được các thày cô giáo đang giảng dạy tại trường trực tiếp tư vấn, hướng nghiệp, giải đáp những thắc mắc về ngành học mà các bạn quan tâm.

Với kinh nghiệm thành công từ các kỳ Tư vấn tuyển sinh những năm trước, năm nay Chương trình Tư vấn tuyển sinh sẽ được tổ chức bài bản và hiệu quả hơn ở cả hoạt động tư vấn tuyển sinh bên ngoài, trên website và trên mạng xã hội.

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật liên tục tại địa chỉ website: www.skda.edu.vn và trang fanpage Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Anh-2-67

Anh-13-9