Chi bộ Đào tạo và Quản lý học sinh, sinh viên tổ chức Hội nghị kiện toàn cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện công văn số 09-CV/ĐU ngày 23/4/2024 của Đảng ủy Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội về việc phê duyệt đề nghị kiện toàn cấp ủy của Chi bộ Đào tạo, Quản lý học sinh, sinh viên nhiệm kỳ 2022-2025.

Sáng ngày 25/4/2024, tại phòng họp 102, nhà A2, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, Chi bộ Đào tạo và Quản lý học sinh, sinh viên (ĐTQLHSSV) đã tổ chức Hội nghị Chi bộ kiện toàn cấp ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2025, sau khi đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Nguyên Bí thư Chi bộ đã chuyển công tác sang đơn vị khác.

Tham dự Hội nghị, về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đoàn thể Nhà trường có đồng chí Phạm Đắc Thi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trịnh Thúy Hương – Đảng ủy viên, ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Trường – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026, cùng toàn thể các đảng viên của Chi bộ ĐTQLHSSV.

Tại Hội nghị, theo quy trình hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên, đồng chí Trần Thị Tuyết Hồng – Phó Bí thư ĐTQLHSSV thông báo phương án đề xuất nhân sự đề nghị kiện toàn cấp ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã được Đảng ủy Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội duyệt (ban hành kèm theo Công văn số 09-CV/ĐU ngày 23/4/2024). Theo đó, Chi bộ bầu bổ sung đồng chí Trần Thị Tuyết Hồng – Phó Bí thư Chi bộ ĐTQLHSSV, Trưởng Phòng Công tác học sinh sinh viên vào chức vụ Bí thư Chi bộ ĐTQLHSSV và đồng chí Trần Phương Dung – Phó trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, đảng viên tổ Đảng Đào tạo, Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế vào chức vụ Phó Bí thư Chi bộ ĐTQLHSSV.

Chi bộ đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm chức danh Bí thư Chi bộ và Phó Bí thư theo đúng hướng dẫn, quy trình của của Đảng ủy cấp trên. Kết quả, đồng chí Trần Thị Tuyết Hồng được giới thiệu đạt tỉ lệ đồng ý 100%, đồng chí Trần Phương Dung được giới thiệu đạt tỉ lệ đồng ý 100% và được Chi bộ giới thiệu để Đảng ủy Trường chỉ định bổ sung Bí thư Chi bộ và Phó Bí thư Chi bộ ĐTQLHSSV, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Đắc Thi thay mặt Đảng ủy Nhà trường ghi nhận những nỗ lực và thành quả đã đạt được của Chi bộ ĐTQLHSSV, đồng chí tin tưởng vào sự đoàn kết của Chi bộ, đồng thời nhấn mạnh Chi bộ cần tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, thực hiện hiệu quả các nghị quyết thường kỳ của chi bộ cũng như các nghị quyết chuyên đề, bên cạnh đó tiếp tục làm tốt công tác phát triển đảng viên, làm sao để giới thiệu cho Đảng những quần chúng thực sự có đạo đức, tài năng và tha thiết được cống hiến, được đứng trong hàng ngũ và thực hiện các mục tiêu của Đảng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị kiện toàn cấp ủy Chi bộ ĐTQLHSSV nhiệm kỳ 2022-2025.
Đồng chí Phạm Đắc Thi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị.
Chi ủy Chi bộ ĐTQLHSSV sau kiện toàn ra mắt Chi bộ.

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Phương