Đại hội Công đoàn Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, các văn bản hướng dẫn thi hành và Kế hoạch số 02/KH-CĐ ngày 18/1/2022 của Công đoàn Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028;

Hòa chung khí thế thi đua sổi nổi của CBVCLĐ và đoàn viên Công đoàn hướng về Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Đại hội XVII Công đoàn Thành phố Hà Nội; sau một thời gian chuẩn bị tích cực, bảo đảm chặt chẽ các quy trình về Đại hội theo nguyên tắc của Điều lệ Công đoàn,  Công đoàn Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 vào sáng ngày 10/3/2023 tại Nhà hát Tài năng trẻ của Trường.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, cùng các đồng chí đại diện các ban, tổ công tác của LĐLĐTP Hà Nội. Trong quá trình chuẩn bị Đại hội, Công đoàn Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, sự tạo điều kiện của lãnh đạo Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, sự chỉ đạo, hướng dẫn sát sao của Liên đoàn Lao động Thành phố.

Với phương châm “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển”, Đại hội đã thực hiện các nội dung:

1. Thông qua và thảo luận báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2017 – 2022; quyết định chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2023 – 2028 của Công đoàn Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.
  2. Bầu Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội khóa XV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn thành phố lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
  3. Tổng hợp, đề xuất với Đảng, chính quyền và Công đoàn cấp trên những kiến nghị của đoàn viên, CBCCVCLĐ về những vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CBCCVCLĐ và hoạt động Công đoàn.

Đại hội đã nhất trí thông qua kết quả bầu Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, khóa XV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 09 đồng chí có tên sau:

1. Đ/c Phạm Văn Cường
  2. Đ/c Trần Phương Dung
  3. Đ/c Vũ Thanh Hùng
  4. Đ/c Nguyễn Xuân Khánh
  5. Đ/c Nguyễn Thị Li La
  6. Đ/c Trần Thị Lan
  7. Đ/c Nguyễn Thị Huyền Nga
  8. Đ/c Hoàng Dạ Vũ
  9. Đ/c Đỗ Thị Yến

Kết quả bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 01 đồng chí: Hoàng Dạ Vũ.

Đại hội kêu gọi toàn thể CBVCLĐ, đoàn viên Công đoànTrường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội phát huy truyền thống đoàn kết, năng động sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, xây dựng Nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Các đại biểu tham dự Đại hội
Đ/c Hoàng Dạ Vũ – Chủ tịch Công đoàn Trường khóa XIV đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2023 – 2028 của Công đoàn Trường
Đ/c Nguyễn Chính Hữu – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội phát biểu chỉ đạo Đại hội

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội
Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn Trường khóa XV, nhiệm kỳ 2023 – 2028
BCH Công đoàn Trường khóa mới – khóa XV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt Đại hội