Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội làm việc với Đoàn chuyên gia điện ảnh Đông Nam Á

Trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế “Chính sách và giải pháp phát triển ngành điện ảnh tại Việt Nam và Đông Nam Á”; qua sự giới thiệu của Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đoàn chuyên gia điện ảnh Đông Nam Á đã tới thăm và làm việc với Trường vào ngày 13/3/2023.

Thành phần Đoàn chuyên gia gồm 04 chuyên gia điện ảnh đến từ Indonesia và Thái Lan, các chuyên viên Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cán bộ Văn phòng UNESCO tại Hà Nội.

Về phía Nhà trường, TS. Phạm Đắc Thi – Phó hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu cùng với TS. Trần Quang Minh – Trưởng khoa Nghệ thuật Điện ảnh, TS. Phạm Huy Quang – Trưởng khoa Truyền hình, Th.s Hoàng Thu Thủy – Phó trưởng Khoa Công nghệ Điện ảnh – Truyền hình cùng các giảng viên đón tiếp và trao đổi với Đoàn chuyên gia.

Nội dung của buổi làm việc là Đoàn chuyên gia mong muốn tìm hiểu thông tin về Trường; trao đổi, tìm kiếm các cơ hội hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực điện ảnh giữa Việt Nam và các nước trong khu vực.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Các chuyên gia điện ảnh trao đổi
Các đại biểu tham dự buổi làm việc chụp hình lưu niệm

Ảnh: Lương Viết Sơn Tùng