Đoàn cán bộ, giảng viên Đại học Middlesex, Vương Quốc Anh thăm Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Qua sự giới thiệu của Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, nhân chuyến công tác tại Việt Nam, đoàn cán bộ, giảng viên Đại học Middlesex, Vương Quốc Anh gồm có: bà Kay Yuen – Giám đốc Đào tạo Quốc tế Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; bà Giannina Warren – Giảng viên Khoa Quảng cáo và Phát triển Văn hóa đã tới thăm và trao đổi với cán bộ, giảng viên Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội vào ngày 14/9/2018.

Về phía nhà trường, PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu tiếp đón đoàn Đại học Middlesex. Buổi gặp gỡ còn có sự tham dự của bà Mai Hữu Hạnh – Giảng viên Khoa Tiếng Anh chuyên ngành, Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Trong buổi gặp gỡ, trao đổi, phía Đại học Middlesex mong muốn hợp tác với Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội về đào tạo nghệ thuật, sáng tạo như: điện ảnh, truyền hình, thiết kế, truyền thông, quảng cáo…  Đây là cơ hội tốt để nhà trường thúc đẩy mở rộng giao lưu, hợp tác quốc tế trong đào tạo. Hai trường sẽ tiếp tục có những trao đổi, thống nhất để đi đến ký kết Bản thỏa thuận hợp tác trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của đoàn Đại học Middlesex trong chuyến thăm Trường:

1

2

3

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi tặng quà lưu niệm Bà Kay Yuen – Giám đốc Đào tạo Quốc tế Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đại học Middlesex

4

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm Bà Giannina Warren – Giảng viên Khoa Quảng cáo và Phát triển Văn hóa, Đại học Middlesex

5

Các đại biểu tham dự cuộc gặp gỡ, trao đổi

Bài: Nguyễn Hồng Sơn

Ảnh: Vũ Minh Hiếu