Đoàn khách Hàn Quốc thăm và trao đổi với cán bộ, giảng viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Nhân chuyến công tác tại Việt Nam, đoàn khách Hàn Quốc gồm có: Ông Park Nark Jong – Nguyên Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam; Ông Lee San – Tổng biên tập Tạp chí Korean News tại Việt Nam đã tới thăm và trao đổi với cán bộ, giảng viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội vào ngày 18/9/2018.

Về phía nhà trường, PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng đã thay mặt Ban giám hiệu cùng các giảng viên khoa Sân khấu tiếp đón đoàn khách Hàn Quốc.

Trong buổi gặp gỡ, trao đổi, phía Hàn Quốc mong muốn hợp tác với Trường trong việc dàn dựng vở diễn nhạc kịch phục vụ công tác đào tạo. Đây là cơ hội tốt để Trường hướng tới triển khai xây dựng và hoàn thiện chương trình đào tạo Đạo diễn nhạc kịch thuộc mã ngành Đạo diễn sân khấu trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của đoàn khách Hàn Quốc tại Trường:

1

2

3

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi tặng quà lưu niệm cho Ông Park Nark Jong – Nguyên Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam

4

PGS.TS. NGND Nguyễn Đình Thi tặng quà lưu niệm cho ông Lee San – Tổng biên tập Tạp chí Korean News tại Việt Nam

5

Các đại biểu tham dự cuộc gặp gỡ, trao đổi

Bài: Nguyễn Hồng Sơn

Ảnh: Vũ Minh Hiếu