Sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tham dự Liên hoan Sân khấu truyền thống Trung Quốc – ASEAN lần thứ II

Nhận lời mời tham dự Gala Sân khấu truyền thống Trung Quốc –  ASEAN lần thứ II diễn ra từ ngày 21 – 26/9/2016 tại Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã cử sinh viên Lê Trung Tuấn  – lớp Cải lương K33 (Khoa Kịch hát dân tộc) sang tham dự và biểu diễn.

Ban tổ chức Liên hoan là Học viện Sân khấu Quảng Tây được tài trợ bởi Ban Văn hóa tỉnh Quảng Tây. Liên hoan nhằm mục đích trình diễn các tác phẩm sân khấu truyền thống của Trung Quốc – Đông Nam Á, đồng thời thúc đẩy sự giao lưu văn hóa và hợp tác về biểu diễn nghệ thuật truyền thống.

Tại Liên hoan này, sinh viên Lê Trung Tuấn đã có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như biểu diễn 02 tiết mục: trích đoạn Cải lương “Trọn đời trung hiếu với Thăng Long” và bài hát vọng cổ “Trương Chi và Mị  Nương”.

Một số hình ảnh tại Liên hoan Sân khấu truyền thống Trung Quốc – ASEAN lần thứ II:
anh-2

anh-3