Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tổ chức khám sức khỏe cho tân sinh viên K44

Thực hiện quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế về việc khám sức khỏe đầu khóa học của sinh viên các trường đại học, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tổ chức khám sức khỏe đối với sinh viên K44 vào sáng thứ 7, ngày 21/9/2024 tại tầng 7, nhà A2 của Trường.

Khám sức khỏe đầu khóa học cho sinh viên là hoạt động thường niên của  trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội nhằm đảm bảo quyền lợi cho sinh viên góp phần phát hiện sớm bệnh hiểm nghèo đang tiềm ẩn mà sinh viên không biết, đồng thời giúp Nhà trường có thêm thông tin về sức khỏe của sinh viên để hỗ trợ công tác quản lý sinh viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng giáo dục, hoạt động nghiên cứu khoa học, rèn luyện của sinh viên thì việc chăm sóc sức khỏe cho các em luôn được Nhà trường đặc biệt quan tâm. Việc đảm bảo phát triển về thể chất lẫn tinh thần cho sinh viên là yếu tố quan trọng giúp sinh viên có đủ điều kiện tham gia học tập và rèn luyện tại trường, hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện của Nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe:

Bài: Lương Ngọc Thúy

Ảnh: Đinh Hải Phong