Các chuyên ngành đào tạo

 

– Ngành đào tạo : Đạo diễn Sân khấu
– Mã ngành : D210227
– Chuyên ngành đào tạo : Đạo diễn Âm thanh – Ánh sáng Sân khấu
– Trình độ đào tạo : Đại học
– Hình thức đào tạo : Chính quy

 

Tuyển sinh

 

  1. Đối tượng và điều kiện dự thi:

– Đã tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp, trung học nghề, trung cấp nghề.

– Có đủ sức khoẻ để học tập và các quy định khác tại Điều 5 (Điều kiện dự thi) Quy chế Tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  1. Hồ sơ đăng ký dự thi:
  2. Hồ sơ của tất cả các thí sinh dự thi vào các ngành / chuyên ngành đào tạo chính quy của trường, theo mẫu quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành hằng năm. Yêu cầu thí sinh đăng ký đúng mã ngành hoặc mã chuyên ngành dự thi.
  3. Thí sinh thi khối S có thể đăng ký dự thi nhiều ngành / chuyên ngành để lựa chọn. Ở vòng sơ tuyển, nếu điều kiện thời gian cho phép, thí sinh có thể dự thi các ngành / chuyên ngành đã đăng ký. Nhưng ở vòng chung tuyển, thí sinh chỉ được chọn dự thi ở một ngành / chuyên ngành.
  4. Hồ sơ dự thi nộp tại Sở Giáo dục và Đào tạo, nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú, theo đúng thời gian mà Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định hoặc trực tiếp nộp tại Trường (không nộp qua bưu điện).

III. Thể thức thi tuyển và môn thi:

(Thông tin mang tính tham khảo, mọi chi tiết về thể thức thi tuyển và môn thi được nêu chi tiết trong thông báo tuyển sinh hằng năm của Trường trên website: http://skda.edu.vn hoặc qua cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

  1. Vòng Sơ tuyển: Thi viết kiến thức chung về văn hoá xã hội và văn học nghệ thuật.
  2. Vòng Chung tuyển:

– Bài 1: Viết bài: Ý tưởng thiết kế âm thanh, ánh sáng cho một tình huống kịch theo đề thi (hệ số 1).

– Bài 2: Vấn đáp về tư duy đạo diễn âm thanh, ánh sáng cho một chương trình biểu diễn nghệ thuật sân khấu (hệ số 1).

– Bài 3: Môn Văn (hệ số 1). Thi cùng đề với khối C.

 

* Mọi thông tin về các khoá học, kỳ tuyển sinh của Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội sẽ được cập nhật thường xuyên trong mục Thông tin tuyển sinh trên trang thông tin điện tử của Trường tại địa chỉ: http://skda.edu.vn.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.