Công đoàn Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tham dự Vòng chung kết Hội khỏe cán bộ, giảng viên, người lao động Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội năm 2022.

Ngày 04/6/2022, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội đã tổ chức Vòng chung kết Hội khỏe cán bộ, giảng viên, người lao động Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội năm 2022.

Với sự tham gia của 228 vận động viên xuất sắc đến từ 16 trường trên địa bàn Thủ đô, Hội khỏe nhằm duy trì mối liên hệ và phối hợp hoạt động giữa Công đoàn các trường trong Cụm và Thành phố; tiếp tục phát triển phong trào văn hóa thể thao, rèn luyện sức khỏe; đồng thời cũng là dịp để tăng cường gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau trong cán bộ, giảng viên, người lao động và đoàn viên công đoàn.

Trong sự kiện này, Công đoàn Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tham gia thi đấu và giành huy chương ở cả ba nội dung:

1. Huy chương Bạc cầu lông đôi nam nữ của đ/c Mai Ngọc Phố và

đ/c Nguyễn Thị Huyền Trang;

1. Huy chương Đồng đơn nam bóng bàn lứa tuổi 41 – 50 của

đ/c Phạm Huy Quang;

1. Huy chương Đồng đơn nam bóng bàn lứa tuổi trên 51 của

đ/c Phạm Văn Cường.