Đoàn Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam thăm, trao đổi với Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Nhân dịp nhiệm kỳ công tác mới tại Việt Nam, Ông Jeremy Segay – Tùy viên Nghe Nhìn khu vực Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar và Thái Lan, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đã tới thăm Trường, gặp gỡ và trao đổi với PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng vào ngày 05/10/2022.

Buổi trao đổi tập trung vào việc kết nối lại mối quan hệ hợp tác giữa Viện Pháp tại Việt Nam và Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Bên cạnh đó, ông Jeremy Segay mong muốn giới thiệu với Trường một số trường đại học hàng đầu của Pháp về lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, trao đổi, giao lưu với các chuyên gia, giảng viên, cũng như xây dựng các dự án hợp tác trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu, trao đổi:

Các đại biểu tham dự Buổi trao đổi chụp hình lưu niệm

Ông Jeremy Segay tham quan Nhà hát và lớp học của Trường

Ảnh: Hoàng Duy Linh